Bò xào bông thiên lý món ngon đậm hương vị miền tây nam bộ, vị dai của bò tái chín hòa quyện với vị thanh ngọt của bông thiên lý làm cho món ăn hấp dẫn. Thịt bò cung cấp nhiều protein và chất sắt rất tốt cho thể chất. Với những các bạn có thân hình quá gầy có thể thêm thịt bò vào khẩu phần ăn hàng ngày.

cách thực hiện món hoa thiên lý xào tỏi khô

cho đến Bước 1: đầu tiên, chúng mình bóc hết vỏ hành và tỏi khô rồi đâm nát, để riêng.

Bữa tối đơn giản với món hoa thiên lý xào tỏi - 1

đến Bước 2: tiếp theo, các bạn nhặt sạch hoa thiên lý, ngâm hoa thiên lý trong nước lạnh hoảng 10p rồi đem đi rửa thật sạch và để hết nước.

Bữa tối đơn giản với món hoa thiên lý xào tỏi - 2

Lưu ý: Để hoa thiên lý khi đảo nhanh chính và được màu xanh tươi mát hơn thì chúng mình nên trụng qua hoa thiên lý với nước nóng nhé.

đến Bước 3: Đặt chảo lên bên trên bếp, đun nóng lên chảo với 2 muỗng dầu và sẽ cho hành tỏi xay nhỏ vào chiên thơm.

Bữa tối đơn giản với món hoa thiên lý xào tỏi - 3

– Bước 4: rồi các bạn cho hoa thiên lý xào vào, cho thêm một nửa muỗng bột ngọt và một muỗng bột nêm để cho hợp khẩu vị. Xào nhanh và đều tay rồi cho hành hoa, mùi tàu cùng một chút hột tiêu vào sau đó tắt lửa.

Bữa tối đơn giản với món hoa thiên lý xào tỏi - 4

đến Bước 5: cuối cùng, các bạn chỉ cần cho hoa thiện lý xào tỏi ra đĩa, rắc một ít hạt tiêu lên trên sau đó thưởng thức kèm với cơm trắng nhá.

Bữa tối đơn giản với món hoa thiên lý xào tỏi - 5

Chẳng luôn phải lâu công, chỉ với khoảng 15 ph tạo ra như vậy thôi bạn đã có đĩa hoa thiên lý xào tỏi khô vừa thơm vừa ngon để tiếp đãi cả nhả.

Chúc các bạn thành công với Cách làm cách ướp bò xào bông thiên lý ai cũng phát thèm.

Chia sẻ lên facebook